Giới thiệu về hệ thống học tiếng Anh trực tuyến Panda

Kính chào quý vị và các bạn,

Với mong muốn đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, nền văn minh của nhân loại, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên cố gắng nỗ lực không ngừng để xây dựng lên hệ thống tiếng Anh trực tuyến Panda.

Mục tiêu của tiếng Anh Panda là giúp cho 10 triệu trẻ em, sinh viên VIỆT NAM nắm chắc kiến thức tiếng Anh về phát âm chuẩn, tự học, khơi dậy niềm đam mê để giao tiếp tốt tiếng Anh.

Hiện nay tại Việt Nam hầu hết trẻ em, học sinh, sinh viên đều phát âm sai và không nói được những câu giao tiếp cơ bản. Lý do là các em chưa được tiếp xúc nguồn tài liệu chuẩn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mặt khác các chương trình ở Việt Nam quá nặng về lý thuyết, chương trình  thì phức tạp không cần thiết dẫn đến người học không thể tiếp thu và ghi nhớ kiến thức dù bỏ rất nhiều tiền học tại các trung tâm và hệ thống học Online khác.

Hệ thống tiếng Anh Panda trực tuyến được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Tiếng Anh Panda mang đến cho trẻ em, học sinh, sinh viên trong nước các dịch vụ giáo dục chất lượng cao.  Xây dựng niềm tin bằng chất lượng dịch vụ chính là ưu tiên hàng đầu của Tiếng Anh Panda.

Tiếng Anh trực tuyến Panda được xây dựng bởi công ty TNHH TOÀN CẦU IPET GLOBAL tại địa chỉ D17 đường Thọ Tháp,  Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm cải thiện những điểm yếu này.

Ưu điểm: Dựa trên tài liệu chuẩn mới nhất của trường Oxford và Cambridge, UK)- Hai trường đại học hàng đầu UK và thế giới. Và được áp dụng giảng dạy ở Anh Quốc và các nước khác trên thế giới

 

 Nội dung chương trình học tiếng Anh trực tuyến Panda bao gồm:

Tiếng Anh trẻ em: Từ 2 đến 6 tuổi

Tiếng Anh tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 5

Tiếng Anh THCS

Luyện phát âm: Dành cho đối tượng từ lớp 7 trở lên và người lớn mất gốc muốn học tiếng Anh.

Giảm: Còn 1.000.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Phát âm cơ bản Sáng 29/5

của Trung tâm Offline TiếngAnhPanda

Áp dụngcho học viên đăng ký trước 28/6

LH ngay số điện thoại: 01202083077 để đăng ký

Giảm: 15% học phí

Cho học viên đăng ký lớp học:

Ngữ pháp từ vựng cơ bản SÁNG 28/5

của Trung tâm Offline TiếngAnhPanda

Áp dụngcho học viên đăng ký trước 25/5

LH ngay số điện thoại: 01202083077 để đăng ký

Giảm: 15% học phí

Cho học viên đăng ký lớp học:

Ngữ pháp từ vựng cơ bản SÁNG 28/5

của Trung tâm Offline TiếngPanda

Áp dụngcho học viên đăng ký trước 28/5

LH ngay số điện thoại: 01202083077 để đăng ký