Nội quy mới của diễn đàn

Bởi admin 08/05/2016, lúc 17:23
629
0

1. Về tên truy cập và thông tin tài khoản:

1.1. Việc định danh trên diễn đàn bằng các username phải đảm bảo sự thân thiện, không chọn tên truy cập dễ gây hiểu lầm và phản văn hoá…

1.2. Nghiêm cấm sử dụng username mang tên các tổ chức, hoặc cố tình gây nhầm lẫn với username của admin để gửi bài viết trên diễn đàn với bất kỳ mục đích nào.

1.3. Các thành viên dùng Avatar không nghiêm túc hoặc dùng chữ ký quá lớn sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước

1.4. Các thành viên không sử dụng chữ ký để quảng cáo cho bất kỳ trang web nào ngoài hệ thống tienganhpanda.com

1.5. Tất cả các username không nghiêm túc, trái quy định sẽ bị banned cả username và email.

2. Về chủ đề

2.1. Tên chủ đề phải phù hợp với nội dung

2.2. Tên chủ đề cần mô tả tóm lược nội dung của chủ đề đó. Không dùng những tên chung chung cho tên chủ đề như Giúp em với, Thành viên mới đây, Cần Gấp,....

2.3. Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên một mục của diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép.

2.4. Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với chuyên mục mà thành viên gửi vào. 

2.5. Các chủ đề, bài viết trùng lặp hoặc không phù hợp với diễn đàn mà thành viên gửi lên BQT có quyền chuyển sang diễn đàn khác phù hợp hơn.

2.6. Chủ đề không được viết IN HOA trừ trường hợp được BQT cho phép

2.7. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của diễn đàn sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.

3. Về bài viết:

3.1. Các thành viên của diễn đàn Tiếng Anh đều được tự do gửi bài. Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh do mình gửi lên. Bài viết đã gửi nếu xác định rõ tên tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm.

3.2. Bài viết phải được trình bày sáng sủa, rõ ràng bằng tiếng Việt có dấu, font chữ không quá nhỏ hoặc quá lớn, sử dụng ngôn ngữ trong sáng (không quá lạm dụng sử dụng các từ nói lái, nói chệch, chú ý cách xưng hô giữa các thành viên tạo sự tôn trọng lẫn nhau, khi thảo luận không sa vào chủ nghĩa cá nhân, không khiêu khích, phỉ báng thành viên khác dưới mọi hình thức…)

3.3. Nội dung bài viết không được đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam, không thảo luận các chủ đề có ý gây hiểu lầm về chính trị, hoặc vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Với cùng một nội dung, thành viên không được gửi quá một bài vào các box tránh lặp lại làm loãng diễn đàn. 

3.4. Bài viết khi đã được gửi lên diễn đàn tiếng Anh thì sẽ trở thành tài sản chung của diễn đàn, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào nhưng cần phải ghi nguồn trích dẫn. BQT diễn đàn có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.

3.5. Nghiêm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức trực tiếp hay gián tiếp trong bài viết nhằm đảm bảo môi trường lành mạnh và nghiêm túc cho các thành viên của diễn đàn thảo luận, trao đổi kiến thức.

3.6. Những thành viên nào vi phạm quy định về bài viết BQT sẽ nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay) hoặc sẽ bị xóa hoặc khoá bài.

Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết mới nhất
Xếp hạng thành viên

Giảm: Còn 1.000.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Phát âm cơ bản Sáng 25/01

của Trung tâm Offline TiếngAnhAlibaba

Áp dụngcho học viên đăng ký trước 25/01

LH ngay số điện thoại: 01202083077 để đăng ký